TIN TỨC
13/05/2022

Nghỉ dưỡng khoáng nóng – Cơ hội cho các nhà đầu tư đất Tổ

Nghỉ dưỡng khoáng nóng đang được đánh giá là ngành kinh doanh “tỷ đô” với tiềm năng lợi nhuận hấp dẫn.

Sắp tới đây, các nhà đầu tư đất Tổ sẽ có cơ hội hiểu sâu hơn về xu thế kinh doanh mới này tại sự kiện tọa đàm diễn ra tại Phú Thọ.

Sự kiện tọa đàm đầu tư tại thành phố Việt Trì – Phú Thọ

Nhằm mang đến cơ hội đầu tư hấp dẫn tại Tổ hợp khoáng nóng 5 sao trung tâm Vùng Thủ đô, sắp tới đây, Tập đoàn Onsen Fuji sẽ tổ chức sự kiện tọa đàm: “Wyndham Lynn Times Thanh Thủy – Biểu tượng nghỉ dưỡng mạch nguồn đất Tổ”. Sự kiện diễn ra vào 14h ngày 14/05/2022 tại Khách sạn Sài Gòn Phú Thọ (Địa chỉ: 17A Trần Phú, Phường Gia Cẩm, TP. Việt Trì, tỉnh Phú Thọ).

Sự kiện sẽ có sự góp mặt của khách mời đặc biệt là Tiến sĩ Nguyễn Văn Đính – Phó chủ tịch Hiệp hội BĐS Việt Nam – Chủ tịch Hội môi giới cùng chuyên gia đầu ngành về lĩnh vực khoáng nóng.

Thông tin sự kiện tọa đàm sắp diễn ra vào ngày 14/05 tới đây.

Tại đây, khách tham dự sẽ có cơ hội gặp gỡ và lắng nghe chia sẻ của các chuyên gia về xu hướng nghỉ dưỡng khoáng nóng, chất lượng khoáng Thanh Thủy cũng như hiểu rõ hơn về tiềm năng đầu tư căn hộ Wyndham Lynn Times Thanh Thủy. Đây là dòng sản phẩm sở hữu lợi thế của cả hai mô hình: nghỉ dưỡng khoáng nóng và nghỉ dưỡng ven đô, được đánh giá sẽ dẫn dắt xu hướng thị trường trong tương lai.

Căn hộ Wyndham Thanh Thủy sở hữu lợi thế của cả hai mô hình kinh doanh tiềm năng: nghỉ dưỡng khoáng nóng và nghỉ dưỡng ven đô.

Được biết, Wyndham Lynn Times Thanh Thủy là tổ hợp nghỉ dưỡng khoáng nóng 5 sao sở hữu quy mô hàng đầu miền Bắc với nhiều phân khu: Tòa Căn hộ khách sạn, Công viên khoáng nóng Onsen Fuji, Biệt thự liền kề thương mại, Phố đi bộ Nhật Bản, và sắp tới sẽ cho ra mắt phân khu biệt thự cao cấp 9,6ha.

Tổ hợp tiên phong khai thác giá trị khoáng nóng Thanh Thủy, mang đến những tiện ích 5 sao chuẩn Nhật phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách. Sự xuất hiện của Wyndham Lynn Times Thanh Thủy được kỳ vọng sẽ trở thành biểu tượng nghỉ dưỡng mới nơi mạch nguồn đất Tổ, góp phần đưa Phú Thọ trở thành điểm sáng trên bản đồ du lịch quốc gia

Tiềm năng sinh lời từ ngành kinh doanh “tỷ đô”

Một trong những lý do khiến Wyndham Lynn Times Thanh Thủy thu hút được sự chú ý của các nhà đầu tư đó chính là tiềm năng nghỉ dưỡng khoáng nóng. Đây được dự báo sẽ là xu hướng hấp dẫn trên thị trường.

Theo thống kê của Global Wellness Institute (GWI) – Viện Sức khỏe Toàn cầu, năm 2017, thị trường tắm khoáng nóng toàn cầu đã đạt 56 tỷ USD. Tốc độ tăng trưởng của du lịch khoáng nóng hàng năm là khoảng 6,5%, cao hơn gấp 2 lần tốc độ tăng trưởng chung của ngành du lịch là 3,2%. Dự đoán quy mô thị trường sẽ tăng gần 40%, lên 77 tỷ USD vào năm 2022. Trong đó, khu vực châu Á – Thái Bình Dương chiếm một nửa tổng doanh thu của ngành.

Không nằm ngoài xu hướng chung trên thế giới, thị trường nghỉ dưỡng khoáng nóng tại Việt Nam cũng cho thấy hấp lực không hề nhỏ. Theo một khảo sát của Batdongsan.com.vn, trong thời gian dịch bệnh Covid-19, khi các sản phẩm condotel, biệt thự ven biển rơi tình trạng đóng băng, các sản phẩm BĐS khoáng nóng đều ghi nhận tỷ lệ thanh khoản trong mỗi lần mở bán đạt khoảng 50%. Cá biệt có dự án còn đạt trên 80% trong mỗi lẫn ra hàng.

Nghỉ dưỡng khoáng nóng – ngành kinh doanh của thời đại mới.

Sức hấp dẫn của nghỉ dưỡng khoáng nóng đến từ nhiều lý do. Thứ nhất, nghỉ dưỡng khoáng nóng đem đến nhiều tác dụng cho sức khỏe. Đây là liệu pháp giúp cân bằng Thân – Tâm – Trí, đồng thời chăm sóc sức khỏe với 3 tác dụng trị liệu: Thủy trị liệu, Nhiệt trị liệu, Khoáng trị liệu.

Thứ hai, nghỉ dưỡng khoáng nóng không bị phụ thuộc vào yếu tố mùa vụ, thời tiết. Nếu như nghỉ dưỡng biển chỉ nở rộ vào mùa hè thì nghỉ dưỡng khoáng nóng diễn ra quanh năm, nhờ đó đem lại lợi nhuận tối ưu cho các nhà đầu tư.

Thứ ba, ngành kinh doanh này thu hút tệp khách đặc biệt là người trung niên có nhu cầu tắm khoáng chăm sóc sức khỏe. Đây là tập khách hàng dư giả về thời gian và ngân sách chi tiêu, giúp tỷ lệ lấp đầy phòng cao ngay cả ngày trong tuần.

Thứ tư, nhu cầu chăm sóc sức khỏe thể chất và tinh thần của người dân, đặc biệt là các thành phố lớn như Hà Nội, ngày càng tăng cao trước các vấn nạn như khói bụi, ô nhiễm, căng thẳng, áp lực công việc. Do vậy, những điểm đến nghỉ dưỡng khoáng nóng ngày càng nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng.

Trong đó, Wyndham Lynn Times Thanh Thủy được xem là trung tâm nghỉ dưỡng cách Hà Nội 60 phút di chuyển, dễ dàng kết nối tới Tp. Việt Trì, Hòa Bình,… cùng các danh thắng nổi tiếng: Vườn Quốc gia Ba Vì, Vườn Quốc gia Xuân Sơn, Đồi chè Long Cốc, Đền Hùng,….Với lợi thế vị trí thuận tiện cùng các tiện ích tắm khoáng đẳng cấp, quần thể dự án hứa hẹn là điểm đến nghỉ dưỡng lý tưởng, đáp ứng nhu cầu về một bến đỗ chăm sóc sức khỏe ngay gần nhà.

Sự kiện tọa đàm sắp tới đây tại Việt Trì, Phú Thọ chính là chìa khóa giúp các nhà đầu tư đến gần hơn với cơ hội kinh doanh nghỉ dưỡng khoáng nóng đầy tiềm năng. Trong nghỉ dưỡng, có đầu tư. Theo đó, khi sở hữu Căn hộ Wyndham Lynn Times Thanh Thủy, các khách hàng sẽ có cơ hội trở thành chủ nhân biểu tượng nghỉ dưỡng nơi mạch nguồn đất Tổ.

* Thông tin, hình ảnh, các tiện ích trên website chỉ mang tính chất tương đối và có thể được điều chỉnh theo quyết định của Chủ đầu tư tại từng thời điểm đảm bảo phù hợp quy hoạch và thực tế thi công Dự án.
Tham quan Fanpage
Gọi ngay để nhận tư vấn
Inbox ngay để nhận tư vấn
Tải xuống E-Brochure