TIN TỨC
16/05/2022

Sức hút đầu tư của tâm điểm nghỉ dưỡng Phú Thọ

Ngày 14/05/2022, tại Việt Trì (Phú Thọ), Tập đoàn Onsen Fuji đã tổ chức tọa đàm: “Wyndham Lynn Times Thanh Thủy – Biểu tượng nghỉ dưỡng mạch nguồn đất Tổ”.

Tổ hợp khoáng nóng 5 sao Wyndham Lynn Times Thanh Thủy tiếp tục chứng minh sức hấp dẫn của một điểm đến nghỉ dưỡng hàng đầu miền Bắc khi đón nhận đông đảo khách tham dự tại sự kiện tọa đàm vừa qua.

Sự kiện được tổ chức nhằm mở ra cơ hội đầu tư hấp dẫn tại Tổ hợp khoáng nóng 5 sao trung tâm Vùng Thủ đô – Wyndham Lynn Times Thanh Thủy.

Khoáng nóng Thanh Thủy – món quà đặc ân từ tạo hóa

Tại sự kiện tọa đàm, gần 600 khách mời là các khách hàng, nhà đầu tư tại Phú Thọ và Hà Nội đã có mặt để cùng lắng nghe chia sẻ từ các vị khách mời đặc biệt là Tiến sĩ Nguyễn Văn Đính – Phó Chủ tịch Hiệp hội BĐS Việt Nam, Chủ tịch Hội Môi giới BĐS Việt Nam và chị Trần Thị Tuyết Mai – Chuyên gia tư vấn về mô hình suối khoáng nóng.

Mở đầu buổi tọa đàm, chị Trần Thị Tuyết Mai đã có những phân tích chuyên sâu về giá trị của tắm khoáng nóng, văn hóa tắm khoáng tại Nhật và chất lượng nguồn khoáng Thanh Thủy.

Từ ngàn xưa, tại đất nước Mặt Trời Mọc, việc dùng nước khoáng nóng để tắm, ngâm mình được coi là liệu pháp giúp lưu thông khí huyết, giảm stress, một “bí kíp” gìn giữ tuổi thanh xuân cũng như điều trị nhiều vấn đề về sức khỏe thể chất lẫn tinh thần.

Lý giải theo khoa học, tác dụng chữa bệnh của nước khoáng nóng là tác dụng tổng hợp của 3 phương pháp trị liệu vật lý: Thủy trị liệu, Nhiệt trị liệu và Khoáng trị liệu. Thông qua việc ngâm tắm với nước khoáng nóng, hệ thống cơ bắp, khớp xương được thư giãn, giảm tải áp lực; các chỉ số tim mạch, huyết áp được cải thiện; khắc phục chứng mất ngủ;…

Bên cạnh đó, chị Trần Thị Tuyết Mai cũng nhấn mạnh rằng mặc dù khoáng nóng có nhiều tác dụng đối với sức khỏe, tuy nhiên không phải nơi nào cũng có thể phát triển mô hình kinh doanh khoáng nóng để phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng. Để khai thác kinh doanh khoáng nóng, địa điểm đó phải đáp ứng 4 tiêu chuẩn quan trọng sau: cảnh quan đẹp; phương tiện di chuyển dễ dàng; điều kiện kinh tế phát triển; chất lượng, số lượng nguồn nước suối đảm bảo.

Tại Việt Nam, chỉ có khoảng 10 vùng sở hữu lợi thế để khai thác khoáng nóng. Trong đó, Thanh Thủy (Phú Thọ) là địa phương không chỉ sở hữu nguồn khoáng nóng với chất lượng lý tưởng mà còn sở hữu thế mạnh về cảnh quan – một điểm đến tiềm năng để phát triển mô hình nghỉ dưỡng khoáng nóng.

Biểu tượng nghỉ dưỡng khoáng nóng xứ Bắc

Cũng trong tọa đàm, phần chia sẻ của Tiến sĩ Nguyễn Văn Đính về tiềm năng đầu tư tại thị trường Phú Thọ, tiềm năng nghỉ dưỡng khoáng nóng và đánh giá cơ hội đầu tư Căn hộ khoáng nóng Wyndham Lynn Times Thanh Thủy được các khách mời quan tâm.

“Việt Nam ta không chỉ có lợi thế về biển mà còn sở hữu thế mạnh về rừng núi, đặc biệt là vùng trung du Bắc Bộ. Là thành viên Hiệp hội BĐS Việt Nam, chúng tôi nhận thấy sự gia tăng đầu tư tại các thị trường như Phú Thọ, Hòa Bình, Vĩnh Phúc…, trong đó, Phú Thọ là địa phương có nhiều lợi thế về cảnh quan, môi trường, văn hóa, cái nôi của người Việt cổ cùng hệ thống đền chùa, ca nhạc. Đây sẽ là những yếu tố thu hút đông đảo khách du lịch quốc tế ghé thăm” – Tiến sĩ Nguyễn Văn Đính chia sẻ.

Bên cạnh đó, Tiến sĩ cũng cho biết thêm xu hướng chung thị trường sẽ là tìm kiếm những vùng đất có lợi thế để tạo ra các sản phẩm giúp tái tạo sức khỏe. Bởi lẽ, nhu cầu chăm sóc sức khỏe hiện nay không chỉ xuất hiện ở những người trung niên, cao tuổi mà ngay cả ở giới trẻ, nhu cầu này cũng đang tăng cao. Do vậy, khoáng nóng tại Thanh Thủy (Phú Thọ) cần được khai thác đúng cách để đem về hiệu quả kinh tế cũng như phát triển du lịch cho địa phương.

Tiến sĩ Nguyễn Văn Đính chia sẻ nhận định về các xu hướng thị trường hiện tại.

Phát biểu tại sự kiện, đại diện Chủ đầu tư, ông Nguyễn Minh Tuấn – Phó Tổng Giám Đốc Truyền thông- Marketing Tập đoàn Onsen Fuji – cũng chia sẻ thêm về tầm nhìn và tâm huyết của chủ đầu tư khi xây dựng công trình Biểu tượng nghỉ dưỡng khoáng nóng xứ Bắc tại Phú Thọ.

“Với sự xuất hiện của Tổ hợp khoáng nóng 5 sao, chúng tôi vô cùng tự hào khi đem tinh hoa của thế giới đến với vùng đất Thanh Thủy, cùng địa phương kiến tạo công trình biểu tượng, góp phần thay đổi diện mạo Phú Thọ.

Bên cạnh đó, với Wyndham Thanh Thủy, chúng tôi đang từng bước hiện thực hóa sứ mệnh khai phá những vùng đất mới, nâng tầm BĐS nghỉ dưỡng Việt Nam, mang du lịch nghỉ dưỡng khoáng nóng vươn tầm thế giới. Để bạn bè quốc tế thấy rằng Việt Nam không chỉ có rừng vàng biển bạc mà còn sở hữu nguồn khoáng quý giá” – ông Nguyễn Minh Tuấn phát biểu.

Ông Nguyễn Minh Tuấn – Phó Tổng Giám đốc Truyền thông – Marketing Tập đoàn Onsen Fuji – chia sẻ tại sự kiện.

Theo đó, Wyndham Lynn Times Thanh Thủy là tổ hợp nghỉ dưỡng khoáng nóng 5 sao sở hữu quy mô hàng đầu miền Bắc với nhiều phân khu: Tòa Căn hộ khách sạn, Công viên khoáng nóng Onsen Fuji, Biệt thự liền kề thương mại, Phố đi bộ Nhật Bản, và sắp tới sẽ cho ra mắt phân khu biệt thự cao cấp 9,6ha.

Mỗi phân khu sở hữu các tiện ích độc đáo, được thiết kế riêng biệt với cảm hứng từ xứ sở Phù Tang. Đáng chú ý, hệ thống tiện ích được vận hành theo tiêu chuẩn đến từ Tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới – Wyndham Hotel & Resorts, nhằm đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng khoáng nóng cao cấp của du khách.

Khu căn hộ khách sạn Wyndham Lynn Times Thanh Thủy – nơi du khách thăng hoa với loạt tiện ích hiện đại.

Trước xu hướng ngày càng nở rộ của mô hình nghỉ dưỡng khoáng nóng, sự kiện tọa đàm chính là cầu nối để đưa các nhà đầu tư thông thái đến gần hơn với ngành kinh doanh tiềm năng này. Thông qua việc đầu tư căn hộ Wyndham Lynn Times Thanh Thủy, các nhà đầu tư Phú Thọ không chỉ sở hữu cho mình một bất động sản mang lại sức khỏe, một kênh đầu tư sinh lời mà còn đóng góp cho sự phát triển của quê hương đất Tổ.

Wyndham Lynn Times Thanh Thủy – Tổ hợp khoáng nóng 5 sao trung tâm Vùng Thủ đô

* Thông tin, hình ảnh, các tiện ích trên website chỉ mang tính chất tương đối và có thể được điều chỉnh theo quyết định của Chủ đầu tư tại từng thời điểm đảm bảo phù hợp quy hoạch và thực tế thi công Dự án.
Tham quan Fanpage
Gọi ngay để nhận tư vấn
Inbox ngay để nhận tư vấn
Tải xuống E-Brochure